Săn hàng giảm giá

Khóa cửa vân tay có an toàn không

Khóa cửa vân tay có an toàn không

 • khóa cửa vân tay có an toàn không
  Khoá cửa bằng vân tay là một trong các loại khóa cửa cao cấp được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất nhằm bảo mật tối đa sự đột nhập bất hợp pháp – nhận dạng vân tay bằng chế độ quang học, live scan vân tay, hệ thống chuông báo động nếu cố tình đột nhập, cảm biến báo cháy và quan trọng nhất là cảm biến nhiệt (khi tay của người sử dụng quá lạnh thì cảm biến vân tay sẽ không hoạt động để tránh sự làm giả vân tay). Các khóa cửa vân tay của Samsung,Adel … thì dùng cảm biến vân tay quang học, còn các khóa của Yale, Gateman, Vigatech , Hune dùng vân tay dạng live scan.

  Khoa-cua-van-tay-vigatech

  Khoa-cua-van-tay-vigatech

  Về mặt bảo mật, không có gì phải phàn nàn về khoá cửa vân tay

  Một trường hợp khác, khi bị cúp điện thì khóa cửa vân tay vẫn hoạt động được bình thường vì khóa cửa vân tay dùng Pin AA hoạt động độc lập nên không bị ảnh hưởng bởi điện lưới.

  Khóa cửa mỗi khi bạn rời khỏi nhà, thậm chí trong một thời gian ngắn. Thì khóa cửa vân tay có chức năng tự động đóng cửa sau 3 giây, nhưng nhiều khi lại phiền toái ở chỗ nhà có khách ra vào nhiều mỗi lần đóng mở cửa bị khóa lại phải nhấn chuông gọi bên trong.

  Chìa khóa cơ của khóa cửa vân tay thương làm dạng đặc biệt được cắt bằng CNC và làm dạng múi khế nên thợ khóa dù có chuyên nghiệp đến đâu cũng khó lòng phá được trong thời gian ngắn. Đó là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm khi mà chủ nhà thật sự cần sự giúp đỡ của các bác thợ phá khóa vì phải mất thời gian tối thiểu 2h thậm chí không thể phá nổi.

 • Quý khách vui lòng liên hệ Zalo 0904.954.981 để được tư vấn Miễn Phí Khóa cửa vân tay có an toàn không . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan