Săn hàng giảm giá

Hãng khóa cửa vân tay nào tốt nhất năm 2018

Hãng khóa cửa vân tay nào tốt nhất năm 2018

 • Hãng khóa cửa vân tay nào tốt nhất năm 2018

  Có thể kể đến một số hãng khóa cửa vân tay nổi tiếng tại thị trường Việt Nam hiện nay như: Hune, Adel, Samsung, Yale, Epic, Vigatech , Unicor… Nhưng được người tiêu dùng phản hồi tích cực hơn cả vẫn phải kể đến loại khóa cửa vân tay Hune mang thương hiệu Mỹ vì các lý do sau: Thân khóa thay theo tiêu chuẩn Quốc Tế nên thay được tất cả các loại khóa tay gạt trên thị trường Việt Nam mà không hở 1 khe nhỏ nào, Ruột khóa theo tiêu chuẩn chung Quốc Tế dài 24Cm và tim tay là 6Cm phù hợp để thay cho khóa cơ truyền thống.

  Khoa-van-tay-vigatech

  Khoa-van-tay-vigatech

  Thị trường khóa cửa bằng vân tay tại Việt Nam ngày càng mạnh mẽ và phổ biến hơn với sự xuất hiện của hàng trăm thương hiệu khóa các loại cùng hàng nghìn mẫu sản phẩm với thiết kế hiện đại, sang trọng. Do sự phát triển nhanh chóng của các khu chung cư, khu đô thị khiến nhu cầu về khóa cửa điện tử cũng tăng vọt trong vài năm trở lại đây. Trong đó khóa cửa vân tay được ưa chuộng hơn cả vì có thiết kế hiện đại và tính năng hoạt động phù hợp với các hộ gia đình tại Việt Nam, các văn phòng công ty. Cùng khóa cửa vân tay thông minh Hune Việt Nam khảo sát loại khóa vân tay được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam vào nửa đầu năm 2018

  Công nghệ sinh trắc học dấu vân tay được ứng dụng để sản xuất khóa cửa bằng vân tay. Bởi vậy tất cả các thương hiệu khóa được nhắc đến ở trên đều có một điểm chung là dùng vân tay để mở khóa. Còn tùy thuộc từng hãng khóa sẽ có thêm những tính năng cụ thể được trang bị trên sản phẩm của họ. Một số hãng khóa có thêm tính năng kết nối với điện thoại thông minh (có thể mở cửa qua việc kích hoạt trên điện thoại), tính năng tự động khóa hoặc thiết lập phím ảo chống tránh nhìn nhộm khi chủ nhà mở cửa.

  Khóa cửa vân tay Hune là thương hiệu khóa xuất hiện tại Việt Nam vào cuối năm 2017nhưng lại là dòng khóa điện tử nổi tiếng tại các nước Châu Âu. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, trải qua sự kiểm định khắt khe trước khi được phân phối rộng rãi trên thị trường, khóa cửa vân tay Hune đã nhận được những phản hồi tích cực từ đông đảo người tiêu dùng Châu Âu.

  Khóa cửa vân tay Hune được trang bị nhiều tính năng cao cấp như: tích hợp 4 phương thức mở khóa trên một ổ khóa, chất liệu hợp kim nhôm phủ nano bền bỉ trong mọi kiểu thời tiết, tính năng báo động chống trộm, bàn phím ảo và tự động khóa cửa cũng được nhà sản xuất trang bị cho sản phẩm này. Đặc biệt, thiết kế của khóa cửa vân tay Hune phù hợp với không gian nhà hiện đại, vừa sang trọng vừa thanh lịch.

 • Quý khách vui lòng liên hệ Zalo 0904.954.981 để được tư vấn Miễn Phí Hãng khóa cửa vân tay nào tốt nhất năm 2018 . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan