Săn hàng giảm giá

Có nên sử dụng khóa cửa vân tay cho nhà chung cư?

  Có nên sử dụng khóa cửa vân tay cho nhà chung cư?

  Liên hệ VNĐ
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Tình trạng: Có hàng
 • Vận chuyển:Miễn Phí
 • Ưu đãi đặc biệt

  Zalo : 0902.298.336 - 0933.933.926 - 0904.954.981 Để biết chi tiết chương trình khuyến mại cho sản phẩm này . Xin cảm ơn !
Mua hàng Online

Thông tin chi tiết

 • Các kiến trúc nhà phố, biệt thự văn phòng, các công ty xí nghiệp là các kiến trúc đã quá quen thuộc với khóa cửa vân tay. Tuy nhiên có nên sử dụng khóa cửa vân tay cho nhà chung cư không? Những lí do bạn nên lắp khóa cửa vân tay cho nhà chung cư bạn nhất định cần biết qua bài chia sẻ dưới đây:

  1.Những lí do bạn nên sử dụng khóa cửa vân tay cho nhà chung cư

  Nhà chung cư là một trong những nhà ở khá phổ biến tại các thành phố lớn hiện nay. Nhà chung cư có cấu trúc thiết kế hoàn toàn giống nhau, số người sống trong tòa nhà chung cư rất lớn, ra vào nhiều vì thế tính năng an toàn được đặt nên vị trí hàng đầu. Để bảo vệ người và tài sản cho các căn hộ cung cư thì không thể thiếu các loại khóa cửa vân tay cho chung cư:

  Độ an toàn cao

  Vì chung cư vấn đề an ninh luôn phức tạp vì thế chọn khóa cửa vân tay giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình. Các loại khóa cửa vân tay có chức năng mở khóa bằng vân tay nên rất khó sao chép,phá khóa . Ngoài ra loại khóa cửa vân tay tiên tiến còn tích hợp chức năng chống lộ pass, báo cháy, báo xâm nhập trái phép…nên an toàn tuyệt đối – đây cũng là 1 trong những lí do khiến bạn có nên mua khóa vân tay cho nhà chung cư.

  Độ bền cao

  Một trong những yếu tố quyết định có nên mua khóa vân tay cho nhà chung cư đó chính là độ bền của khóa. Khi mua khóa vân tay cho nhà chung cư bạn sẽ chắc chắn rằng tuổi thọ của khóa khá cao,bạn có thể dụng loại khóa này trong nhiều năm mà không xảy ra bất jeer trục trặc hay sự cố đáng tiếc nào.

  Giá thành hợp lí

  Giá cả cũng là một trong nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc có nên lắp khóa cửa vân tay cho nhà chung cư không. Có thể nói giá khóa vân tay cho nhà chung cư khá đa dạng, từ 3 đến 4 triệu đồng, trên dưới 10 triệu và thậm chí khoảng 20 triệu đồng…Chính sự đa dạng về khóa sẽ giúp cho khóa cửa vân tay cho nhà chung cư có thể đến được với hầu hết người dùng có mức độ thu nhập khác nhau.

  2. Mua khóa cửa vân tay cho nhà chung cư ở đâu?

  Có nên mua khóa cửa vân tay cho chung cư không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Việc lựa chọn khóa cửa vân tay cho chung cư đòi hỏi khách hàng cần căn cứ vài nhiều yếu tố khác nhau. Đến với công ty Khóa cửa vân tay mọi băn khoăn lo lắng trong việc lựa chọn khóa vân tay cho chung cư của quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn, hướng dẫn tận tình.

 • Quý khách vui lòng liên hệ Zalo 0904.954.981 để được tư vấn Miễn Phí Có nên sử dụng khóa cửa vân tay cho nhà chung cư? . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ với bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Sản phẩm liên quan