Săn hàng giảm giá

5 lưu ý khi chọn mua khóa cửa vân tay

  5 lưu ý khi chọn mua khóa cửa vân tay

  Liên hệ VNĐ
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Tình trạng: Có hàng
 • Vận chuyển:Miễn Phí
 • Ưu đãi đặc biệt

  Zalo : 0902.298.336 - 0933.933.926 - 0904.954.981 Để biết chi tiết chương trình khuyến mại cho sản phẩm này . Xin cảm ơn !
Mua hàng Online

Thông tin chi tiết

 • Thị trường khóa cửa điện tử hiện nay vô cùng phong phú về kiểu dáng, đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá thành sản phẩm. Do vậy người tiêu dùng không tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng nên chọn loại khóa cửa điện tử nào cho phù hợp. Bài viết sau sẽ giúp người tiêu dùng biết thêm một số thông tin quan trọng để có sự lựa chọn thông minh khi mua các sản phẩm khóa cửa điện tử.

  1. Xác định loại khóa bạn cần mua

  1djad

  Bạn cần xác định loại khóa mình cần mua là gì, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí lắp đặt, đặc điểm nội thất, yêu cầu vệ độ an toàn, giá cả, mẫu mã và sự tiện dụng. Một số loại khóa cửa bạn có thể lựa chọn như: khóa chốt (deadbolt), Khoá núm tròn (knob locks), Khóa tay gạt (Handlesets), Khóa thông minh (smart locks)….

  2. Chỉ số an toàn của khóa

  Điểm chỉ số an toàn được chấm dựa trên số lượng lần sử dụng khóa, cũng như độ lớn của lực để có thể phá khóa. Ví dụ, khóa chốt (deadbolt) ANSI Loại 1 có thể chịu được những lực mạnh hơn rất nhiều so với khóa Hạng 3 cùng loại và tuổi thọ khóa kéo dài hơn 600.000 chu kỳ sử dụng.

  3. Nơi lắp đặt khóa

  Để Khóa đạt được tối đa tiềm năng của nó, bạn cần phải sử dụng nó một cách đúng đắn, và vị trí lắp đặt của khóa là một yếu tố rất lớn quyết định hiệu quả hoạt động của khóa.

  4. Các tính năng của khóa

  2djad

  Có một số tính năng đóng vai trò quan trọng trong các loại khóa thông minh và sẽ là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Điều quan trọng là tìm hiểu xem các khóa bạn đang lựa chọn là tương thích với các công nghệ thông minh khác mà bạn có thể có hay không? và bạn sẽ có thể kiểm soát thông qua một điện thoại thông minh hoặc một trung tâm điều khiển của nhà thông minh.

  5. Cách thức lắp đặt khóa

  Quá trình lắp đặt cơ bản sẽ cung cấp cho chủ nhà cái nhìn sâu sắc hơn về loại khóa họ đang sử dụng, qua đó cũng chỉ ra cho người sử dụng họ có mua đúng loại khóa mình cần hay không. Biết thêm về quá trình lắp đặt cũng sẽ giúp các chủ nhà xác định xem họ sẽ cần phải thuê một thợ chuyên nghiệp hoặc nếu đó là một công việc mà họ có thể tự thực hiện.

 • Quý khách vui lòng liên hệ Zalo 0904.954.981 để được tư vấn Miễn Phí 5 lưu ý khi chọn mua khóa cửa vân tay . Xin cảm ơn !
  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ với bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Sản phẩm liên quan